Trần Thạch Cao

Chuyên thi công vách ngăn thạch cao chất lượng cao giá rẻ !

Hiện nay, thạch cao đã được dùng để sản xuất ra rất nhiều sản phẩm khác nhau dùng để trang trí kiến trúc và nội thất … Với mục đích đem lại sự nét đẹp, sự tiện nghi, cải thiện không gian sống và làm việc của mỗi nơi.

Trần Thạch Cao Thành Nhân là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình có thiết kế sử dụng trần và vách thạch cao như công ty, khách sạn,nhà hàng, trường học, văn phòng, biệt thự hay nhà ở dân dụng….. Qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa và đẹp mắt đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.

Tùy theo kích thước quy mô để có thể báo giá chính xác nhất và cạnh tranh rẻ nhất

Lợi ích khi bạn làm việc với trần thạch cao THÀNH NHÂN

– Với đội ngũ nhân viên, thợ làm trần thạch cao hơn 10 năm kinh nghiệm kỹ thuật thiết kế và thi công công trình trần thạch cao chuyên nghiệp.

– Bạn sẽ được tư vấn từ những chuyên gia về xây dựng là những kỹ sư, kiến trúc sư, từng có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa.

– Chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra giá cả rẽ nhất phù hợp với thị trường, tư vấn cho quý khách hàng để mang lại chất lượng và tiết kiệm nhất.

– Đội thợ thi công Trần Thạch Cao chuyên nghiệp  có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và và sửa chữa, đội thợ thi công sẽ được sự giám sát chặt chẽ từ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

– Chế Độ Bảo Hành Lâu Dài

-Thi công nhanh gọn an toàn lao động theo quy định.

– Nhân Viên Tư Vân, Kỷ Thuật Nhiệt Tình, Thi công nhanh gọn đẹp, vệ sinh sạch sẽ  theo yêu cầu.

HÃY GỌI NGAY 0914 75 94 610973 12 15 46 Để được tư vấn báo giá ngay ( không làm cũng được).

HOTLINE : 0914 75 94 610973 12 15 46